Thiết Kế Nội Thất Gỗ

Từ xưa đến nay, gỗ là một chất liệu chưa bao giờ lỗi mốt trong thiết kế nội thất. Gỗ tự nhiên có thể thiết kế được mọi loại nội thất và đáp ứng được nhu cầu người dùng. Vì chúng có đặc tính bền vững, màu sắc sang trọng, nhẹ nhàng và … đọc tiếp..

Thiết Kế Thi Công Nhà Ống 2 Tầng Đơn Giản Hiện Đại

Trong bài viết hôm nay, Cường Nguyễn xin được giới thiệu các mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng vừa đơn giản vừa mang lại vẻ đẹp sang trọng nhất định. Nhà ống 2 tầng đang được rất nhiều người quan tâm. Đặc biệt với các gia đình nhỏ như cặp vợ chồng … đọc tiếp..

Mẫu Thiết Kế Nội Thất Phòng Bếp

Thiết kế nội thất phòng bếp đẹp cá tính thể hiện phong cách sống của gia chủ. Vì vậy chủ nhà luôn muốn thiết kế một phòng bếp thật ấn tượng. Đây không chỉ là nơi nấu ăn ngon mà còn là nơi giữ lửa cho gia đình. Nếu bạn đang gặp khó … đọc tiếp..

Thiết kế nội thất phòng khách tân cổ điển

Hiện nay, thiết kế nội thất phòng khách tân cổ điển đang được khá nhiều các hộ gia đình quan tâm bởi vẻ sang trọng và lịch lãm mà nó mang lại. Nội thất phòng khách đẹp thể hiện toàn bộ diện mạo chính cho không gian nội thất. Đây không chỉ là … đọc tiếp..

THIẾT KẾ NỘI THẤT THEO PHONG CÁCH NHẬT BẢN

Thiết kế nội thất theo phong cách Nhật là một trong những mẫu thiết kế rất mới mẻ ở Việt Nam. Với phong cách thiết kế nội thất này đem lại cho gia chủ một không gian thanh tịnh và gọn gàng mang vẻ đẹp vô cùng ấn tượng. Đơn giản, ít chi … đọc tiếp..

Homestay cũng là một trong những lựa chọn điểm dừng chân đầy thú vị mà bạn có thể tham khảo khi thực hiện tham quan vùng đất Đắk lắk xinh đẹp. Homestay phục vụ nhiều loại hình phòng nghỉ, cùng với đó là các mức giá ưu đãi khác nhau, tùy thuộc vào … đọc tiếp..

THIẾT KẾ NỘI THẤT THEO MỆNH THỦY

Thiết kế nội thất cho đẹp đã khó, thiết kế vừa đẹp vừa hợp phong thủy lại càng khó hơn. Với gia chủ mệnh Thủy, hợp với màu xanh dương, xanh trời và màu đen. Theo Hán Ngữ, Thủy tượng trưng cho nước, ngự tại phương Bắc và mang hơi lạnh của mùa … đọc tiếp..

Thiết Kế Nội Thất Gia Chủ Mạng Kim

Thiết Kế Nội Thất Cho Gia Chủ Mạng Kim. Thiết kế nội thất không chỉ chú trọng tới sự hài hòa và hợp lý trong không gian, mà vấn đề phong thủy cũng rất cần được cân nhắc. Lý do là vì phong thủy có ảnh hưởng tới tiền bạc, vận mệnh và … đọc tiếp..

x

Liên Hệ Hỗ Trợ